Địa chỉ bảo hành nồi cơm điện cuckoo tại Hà Nội 911 ( SĐT: 0904027702 ) là đối tác nhận bảo hành và hỗ trợ bảo hành trọn đời cho sản phẩm nồi cơm điện cuckoo nội địa của SHOP mình.

Đây là đơn vị uy tín với kinh nghiệm nhiều năm sửa các loại nồi cơm điện trên địa bàn Hà Nội. 911.net.vn luôn sửa với phương châm, sửa tận nhà, chẳng ngại xa, tận tình, chu đáo.

Địa chỉ sửa nồi cơm điện cuckoo

Địa chỉ sửa nồi cơm điện cuckoo

Như các bạn đều biết, các sản phẩm nồi cơm điện cuckoo đặc biệt là nồi nội địa thì cực bền. Tuy nhiên dù sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi qua thời gian sẽ có 1 số trục trặc.

Với uy tín của 1 đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nồi cơm điện nội địa hàn quốc. Chúng tôi hiểu rằng, bảo hành cho khách luôn là một trong chế độ hậu mãi quan trọng của SHOP.

Chính vì thế, ngoài chế độ bảo hành cho khách hàng thời gian từ 2-3 năm thì SHOP còn hỗ trợ bảo hành trọn đời. Các sản phẩm hỗ trợ bảo hành sau hết bảo hành chính sẽ được đối tác của hãng đảm nhận với chi phí tốt nhất.

Một số thông tin đặc biệt từ dịch vụ bảo hành nồi cơm điện cuckoo 911:

– Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào nếu quý khách không sửa chữa.
– Các dịch vụ và linh kiện thay thế được nhân viên của 911 báo trước cho khách.
– Các sản phẩm, linh kiện sửa chữa luôn được bảo hành(có dán tem bảo hành).

Địa chỉ bảo hành nồi cơm điện cuckoo tại Hà Nội 911 đảm bảo qua nhiều năm trong nghề khẳng định. 911 http://911.net.vn/sua-noi-com-dien.html có thể xử lý hầu hết các lỗi của nồi cơm điện dù và nồi cơ hay điện tử của bất kỳ hãng nào.