Cách dùng nồi cơm điện tích kiệm điện luôn được nhiều bạn đặc biệt là các bà nội trợ cực kỳ quan tâm, tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết cách tích kiệm điện chuẩn xác. Hôm nay chuyên trang nồicơmđiệncuckoohànquốc.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số lưu ý để chiếc nồi cơm điện của bạn sẽ không còn là vật ngốn điện trong gia đình bạn nữa nhé.

CRP- K1060SR

Đầu tiên, để nồi cơm điện của nhà bạn có khả năng tích kiệm nhất chính là việc lựa chọn một thương hiệu nồi cơm điện chuẩn, việc này sẽ đảm bảo chiếc nồi cơm điện của nhà bạn sẽ luôn có khả năng giữ nhiệt tốt, tận dụng nhiệt vào việc nấu cơm hoàn hảo, công nghệ chuyển từ điện sang nhiệt năng cao hơn..đồng nghĩa với việc bạn sẽ tích kiệm được tiền điện khá khá đó.

Và hơn nhất đó chính là một thương hiệu nồi cơm điện xịn sẽ luôn làm bạn an tâm khi sử dụng, an toàn khi dùng và có cơm ngon.

Các thương hiệu nồi cơm điện tốt có thể kể tới như nồi cơm điện cuckoo và nếu được là hàng nội địa của Hàn Quốc thì là nhất nhé, hàng nồi cơm điện của Nhật Bản như tiger cũng là lựa chọn không tồi.

Kế tiếp là khi chọn mua nồi cơm điện, các bạn phải chọn và tính toán sao cho dung tích nồi phù hợp với mức độ ăn của gia đình bạn, tất nhiên là vẫn phải dư thừa ra và dự phòng cho tương lại và các tình huống đột xuất. Việc lựa chọn nồi cơm điện qua to thì hơi lãng phí, nhưng nếu quá nhỏ thì cơm lại không ngon và dễ bị “lỗi thời” sau thời gian dùng vì nhu cầu gia đình có thể biến động.

Thêm nữa là các bạn phải luôn đảm bảo nồi cơm điện của bạn ở trạng thái tốt của nhà sản xuất, nếu hỏng hóc thì nên tìm tới thợ sửa nồi cơm điện, dùng rất nguy hiểm nhé.

Bạn cũng nên căn thời gian để nấu cơm, không nên nấu cơm quá cơm sẽ bớt ngon và cũng tốn điện ủ ấm.

Với một số bà nội trợ thông thái thì họ thường vo gạo trước 30 phút trước khi nấu, việc này không những làm cơm ngon hơn mà còn tích kiệm điện nữa nhé.

Việc cuối cùng trước khi nấu, các bạn nên lưu ý lau sạch đáy nồi và mâm nhiệt để tiếp xúc nhiệt được tốt hơn, việc bật nồi cơm điện quá nhiều để tạo cháy cũng không tốt đâu nhé.

CHúc các bạn thành công..!!!

Cách dùng nồi cơm điện tích kiệm điện
10 (100%) 1 vote
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.