THị trường nồi cơm điện hiện tại hết sức sôi động với xuất xử hết sức đa dạng như cuckoo của hàn quốc, tiger của nhật ban hoặc như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippin… Rồi cả của Trung quốc với giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Tuy nhiên trong đó có rất nhiều các sản phẩm nồi cơm điện không tốt, SHOP Nồi cơm điện cuckoo Hàn QUốc TÂM HOA xin giới thiệu các bạn một vài lưu ý và 1 số kinh nghiệm khi chọn nồi cơm điện nhé.

Kinh nghiệm khi chọn mua nồi cơm điện

Kinh nghiệm khi chọn mua nồi cơm điện

Trước tiên phải nhận định rằng, thị trường có nhiều sản phẩm tốt nhưng cũng có rất nhiệt sản phẩm nhái nhưng mẫu mã chức năng y như hàng xịn vậy, Một kỹ sư đối tác sửa chữa, bảo dưỡng điện tử uy tín tại hà nội cho biết: “Trên thị trường có khá nhiều loại nồi Trung quốc nhưng về Việt Nam đã bị sửa chữa hoặc tân trang lại, đổi nhãn hiệu và đánh lừa người tiêu dùng thành hàng Xịn.

Sau thời gian ngắn sử dụng các nồi giả này thường bị hỏng và bỏng lớp chống dính, điện thì chập chờn, cơm nấu không ngon và muôn vàn thứ khác nữa.

Để tránh các trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng này, người tiêu dùng cần lưu ý: Điều khác biệt dễ dàng có thể nhận thấy nhất là nồi cơm điện nhập lậu từ Trung Quốc thường không có thùng bao bì, thậm chí ký hiệu ghi trên nồi cơm điện đó cũng không có. Nếu là hàng nhái của Thái Lan, Nhật Bản… thì quý khách phải so sánh ký hiệu kèm theo bảng hướng dẫn sử dụng.

Đặc biệt ta nên tham khảo giá cả chất lượng trước khi mua, cho dù là mua ở siêu thị, bách hóa… hay bất cứ một cửa hàng nào..( theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì hàng ở những nơi tưởng chừng như uy tín như siêu thị..cũng có không ít hàng kém chất lượng tuồn vào) Tốt nhất là nên tìm mua nồi cơm điện ở các cửa hàng người quen nếu có bán hoặc chí ít là người quen đã từng mua và sử dụng.

Kinh nghiệm khi chọn mua nồi cơm điện
Đánh giá bài viết
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.