Hôm nay SHOP NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO xin giới thiệu các bạn cách làm bánh chuối bằng nồi cơm điện cuckoo cực ngon, nhanh, gọn và rẻ nhé..

Với cách làm bánh này chúng ta cần các nguyên liệu gồm có:  1 ½ thìa bột mỳ  loại ngon , ¾ cốc đường – 2 thìa bột baking – ½ thìa baking soda – ½ thìa muối – 1 cốc chuối chín nạo (khoảng 2, 3 quả chuối to) , thêm 1 quả trứng gà ta cho thơm ngon các bạn nhé, 1/3 cốc bơ mềm – ¼ cốc sữa và đương nhiên và xíu dầu ăn.

lam banh bang noi com dien

lam banh bang noi com dien

Tiến hành làm bánh:

Đầu tiên ta tiến hành trộn đều hỗn hợp bột mỳ, đường, bột baking, baking soda và muối , nhớ trộn thật kỹ cho nguyên liệu quyện đều nhé.

Tiếp theo ta thêm chuối, bơ, sữa và trứng và cũng trộn đều tiếp với hỗn hợp trên để có được 1 nguyên liệu quoánh nhé.

Và tiếp đến ta tiến hành đổ vào lòng nồi cơm điện cuckoo của hàn quốc một lớp dầu ăn mỏng rồi cho hỗn hợp mà ta mới làm vào.

Bật nồi cơm điện cuckoo của chúng ta cho tới khi công tắc bật lên lần một thì ta lại tiếp tục gạt lại cần nồi cơm điện thêm để bật cho nồi tiếp tục làm chín bánh lần hai.

Và bước cuối cùng là lấy bánh ra thưởng thức thôi, với 1 số bạn thích cầu kỳ có thể trang trí và cho thêm 1 số đồ ăn khác mà bạn thích như kem, socola, 1 số trái cây…!!!

SHOP NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

 

Làm bánh chuối bằng nồi cơm điện cuckoo
Đánh giá bài viết
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.