Nên chọn nồi cơm điện tử hay nồi cơm điện cơ, hai loại nồi cơm điện này,loại nào tốt hơn..? đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi tới SHOP NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO NỘI ĐỊA chúng tôi nhờ tư vấn.

Hôm nay, Nồi cơm điện cuckoo sẽ phân tích một vài yếu tố để các quý khách hàng tham khảo để có quyết định chính xác với nhu cầu của bạn thân nhé.

Trước tiên nói sản phẩm nào tốt hơn loại nào thì cũng cần phải dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện từng người, tuy nhiên chúng ta hãy nói tới khả năng nấu cơm ngon của 2 nồi cơm điện này, cái nào ngon hơn nhỉ ?

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR

Xin khẳng định, về mặt nấu cơm ngon hơn thì NỒI CƠM ĐIỆN TỬ sẽ nấu ngon hơn khi so với NỒI CƠM ĐIỆN CƠ ( tính đa số và dựa trên công nghệ nhé) vì nồi cơm điện từ được đặc biệt thiết kế với 2 mâm nhiệt ở đáy và nắp nồi trong khi nồi cơ chỉ ở đáy nên cơm nấu nồi điện tử sẽ có cảm giác ngon hơn.

Nồi cơm điện tử nếu nói về tính năng thì đa năng hơn khi có nhiều chế độ nấu từ thổi xôi, nấu cơm trộn, súp, làm bánh, hầm…(trích công dụng nấu của Nồi cơm điện cuckoo CRP- K1060SR có quai xách hàng nội địa Hàn Quốc, các bạn có thể xem đầy đủ TẠI ĐÂY )

Nồi cơm điện tử cũng nhìn sang trọng hơn, nồi thường có màn hình hiện thị, có tính năng hẹn giờ, mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra nồi cơm điện tử do cơ chế điểu hòa và sử dụng tối đa hơi nước giúp cơm chién đều, ngon, giữ được dinh dưỡng và lại không bị nước chảy ra ngoài, nên các bạn chú ý nồi điện tử thường không có bộ phần ứng nước.

Tuy nhiên khi nói về giá thành thì nồi cơm điện cơ lại có lợi thế hơn, khi thường giá thành của nồi cơm điện cơ khá rẻ nếu so với nồi cơm điện tử.

Xem thêm bài tương tự: Nên chọn nồi cuckoo nội địa hay liên doanh tại http://nồicơmđiệncuckoohànquốc.vn/nen-chon-noi-cuckoo-noi-dia-hay-lien-doanh/ nhé các bạn.

Nên chọn nồi cơm điện tử hay nồi cơm điện cơ
Đánh giá bài viết
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.