Nồi cơm điện cuckoo có tốt không là câu hỏi được khá nhiều bạn cách đây vài năm hỏi khi tham khảo mua nồi cơm điện, để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu một vài đặc trừng của nồi cơm điện cuckoo để các bạn tham khảo rồi có câu trả lời nhé.

noi-com-dien-cuckoo

Thứ nhất chúng ta phải phân biệt 2 loại nồi cơm điện cuckoo là nội cuckoo nội địa do bên hàn sản xuất, loại này ngon và xịn đặc biệt biệt là bền và nấu cơm ngon hơn nhiều so với hàng liên doanh và bán tại Việt nam.

Còn về  khả năng vượt trội của cuckoo đầu tiên có thể kể đến là cơ chế gia nhiệt theo 4 chiều gồm: đáy nồi, 2 bên thân và phía trên nắp vung nồi chính điều này làm cuckoo nấu cơm đều và ngon hơn.

Thân nồi cơm điện cuckoo nội địa hàn quốc được làm bằng thép phủ sơn đặc biệt chống gỉ và có độ bền cao cùng với đó là 1 lớp bông thuỷ tinh giữ nhiệt giúp nồi nấu cơm ngon hơn, nhanh hơn, tích kiệm điện hơn và đặc biệt giữ cơm được ngon lâu hơn.

Thiết kế sáng tạo của nồi cơm điện cuckoo cũng giúp tháo gỡ vệ sinh nồi hết sức dễ dàng, đặc biệt lớp chống dính rất dày sử dụng cực bền, rửa ruột nồi 1 sạch sẽ và mau chóng vì không có cơm dính vào nồi.

Nồi có rất nhiều chế độ nấu hết sức đa năng từ khả năng  nấu cháo cho em bé, nấu cơm trắng, cơm trộn đến luộc ngô, khoai sắn, nấu súp, làm bánh bông lan , bánh khoai, hấp thịt, cá, (có tất cả 15 chế độ nấu)…

Với cơ chế nấu bằng áp suất nên trong lúc đang sôi không thể mở nồi ra được, nồi xả hơi theo phương pháp tỏa, xoay vòng nên trẻ em chơi gần không lo bị bỏng, chức năng này rất có ý nghĩa với gia đình có con nhỏ.

Ngoài ra nồi còn có chức năng hẹn giờ nấu, cơm có thể giữ trong một ngày ăn vẫn ngon như vừa nấu, có đồng hồ báo thời gian cơm chín (rất tiện lợi và hiện đại),…

Hy vọng từng đó hiểu biết về cukoo bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi nhé.

Nồi cơm điện cuckoo có tốt không
Đánh giá bài viết
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.