Chẳng phải ai cũng biết Phân biệt nồi cơm điện Cuckoo chính hãng và hàng nhái, Hiện nay nồi cơm điện cuckoo đặc biệt là sản phẩm nội địa trên thị trường đang rất được ưu chuộm, Ngoài ra nó cũng có nhiều loại nồi cơm Cuckoo, thương hiệu Hàn Quốc, vậy: Đâu là dấu hiệu nhận biết hàng nội địa chính hãng? SHOP NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO HÀN QUỐC sẽ giới thiệu bạn cách nhận biết nhé.

 

Phân biệt nồi cơm điện cuckoo chính hãng

Phân biệt nồi cơm điện cuckoo chính hãng

Trước tiên cách nhận biết dễ nhất giữa hàng nồi cơm điện cuckoo nội địa và và các loại liên doanh, hoặc nồi cơm điện cuckoo khác chính là nồi cơm điện cuckoo nội địa thì toàn bằng tiếng hàn, hiện của hàng khi giao hàng sẽ có dịch và hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng sử dụng và ý nghĩa của từng chức năng nồi cơm điện.

Một dấu hiệu để nhận biết hàng nồi cơm điện cuckoo chính hãng chính là khi các bạn nhìn mọi chi tiết của nồi cuckoo đặc biệt rất sắc nét chứ không có cảm giác dại dại như nhiều sản phẩm nồi cơm điện trôi nổi trên thị trường.

Đặc biệt, nồi cơm điện nội địa CUCKOO dùng công nghệ XwallShine và Wide Flat, ruột nồi được làm bằng hợp kim cực xịn, lớp chống dính dày và sáng bóng, đặc biệt dễ lau chùi, nếu nồi cuckoo sản xuất ở Việt Nam thì ruột thường chỉ được làm bằng gang..Nếu hàng tàu thì còn dùng các lớp chống dính có chứa chất độc hại.

Đặc biệt các bạn lưu ý các thông tin chi tiết về xuất xứ  của nồi cuckoo nội địa đều được ghi rõ trên nồi. Hàng nồi cơm điện cuckoo mà hiện đang bán ở VN các bạn sẽ thấy những thông tin này hạn chế hơn nhiều!

Phân biệt nồi cơm điện Cuckoo chính hãng và hàng nhái
Đánh giá bài viết
Categories: Cuckoo cần biết

Comments are closed.